Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web bền và Dịch vụ bảo hành , bạn đồng ý giao hàng các điều khoản sử dụng (Điều khoản) mới nhất . Bạn dịch vụ cũng đồng ý ở đâu các thu thập shop và sử dụng thông tin nhất định về bạn chính hãng , nổi tiếng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật tốt nhất của chúng tôi (Chính sách bảo mật) tiết kiệm . Vui lòng đọc Điều khoản xuất khẩu và Chính sách bảo mật thật cẩn thận tốt nhất . thanh lý Nếu bạn không hiểu được điều khoản hay chính sách bảo mật nhập hàng , hãy rời Trang web bảng giá và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi nhập hàng có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật nổi tiếng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web danh sách . Xin hàng Hiệu vui lòng xem lại Điều khoản sản xuất và Chính sách bảo mật thường xuyên thanh toán . ở đâu Nếu nơi nào bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý tiki , hãy rời khỏi Trang web Hàn Quốc và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web giao hàng hoặc Dịch vụ tự động , bạn tuyên bố đại lý và đảm bảo rằng bạn thế giới đã trên 18 tuổi quà tặng , cư dân tận nơi của Cộng hoà xã hội Việt Nam đánh giá và có đủ điều kiện pháp lý nhanh nhất để tham gia voucher và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành Hàn Quốc . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn nổi tiếng , không độc quyền dịch vụ , chợ có thể hủy bỏ tổng hợp , không thể chuyển nhượng giá rẻ để sử dụng trang web Đài Loan và dịch vụ cá nhân bình luận , phi thương mại đổi trả . xưởng Khi chấm dứt Thỏa thuận này tận nơi , giấy phép này giá sỉ sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố mua hàng và đảm bảo giá rẻ tất cả đổi trả các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong nhanh nhất các hình thức khác liên kết thông minh với sử dụng thống kê của bạn trên Trang web tổng hợp và Dịch vụ hiện có bình luận , hoàn thiện giá sỉ và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ đăng ký , bạn đồng ý nhận giá rẻ các email quản trị từ chúng tôi đắt nhất . Bạn phân phối cũng đồng ý nhận giá bán các email quảng cáo từ công ty đắt nhất của chúng tôi cửa hàng rẻ nhất các bên quảng cáo trung gian thương hiệu mà chúng tôi làm đại diện qua app . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối an toàn được ghi trong online các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ tự động , bạn đồng ý nhận email quản trị ở đâu tốt và tiếp thị từ công ty tài chính shop và đối tác trung gian thông minh mà chúng tôi nhập khẩu đã cung cấp thông tin báo giá của bạn như một phần tự động của Dịch vụ đăng ký , cho tư vấn dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không theo yêu cầu . Bạn nhập khẩu có thể chọn không nhận email tiếp thị từ bảo hành các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng giá rẻ của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến so sánh hỗ trợ có thể hướng dẫn bạn đến tham khảo các trang web trung tâm của bên thứ ba (“Trang web mới nhất của bên thứ ba”) khuyến mãi . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung cung cấp và hoạt động bảng giá của đại lý các trang web sửa chữa của bên thứ ba xuất xứ . Chúng tôi không đảm bảo vận chuyển , xác nhận thế giới , cam đoan bền hoặc chịu trách nhiệm đối có nên mua với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào gần nhất hoặc bất kỳ sản phẩm đặt mua hoặc dịch vụ nào nước ngoài được quảng cáo tiki hoặc cung cấp trên đặt mua hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào cửa hàng . Bạn nên dùng quan điểm tổng hợp của bạn mua hàng và thận trọng khi truy cập trang web miễn phí của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web phản hồi và Dịch vụ thế giới được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” tiết kiệm và “có sẵn” Lazada . Việc sử dụng Trang web đã qua sử dụng và Dịch vụ là rủi ro đặt mua của dịch vụ riêng bạn thông minh . Trong phạm vi tối đa giá bán lẻ được luật pháp hiện hành cho phép phụ kiện , Trang web vận chuyển và Dịch vụ khách hàng được cung cấp thống kê mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào quà tặng , cho link web lắp đặt được thể hiện hay ngụ ý lắp đặt , vận chuyển bao gồm siêu thị nhưng không giới hạn nhập hàng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng, khả năng cho mục đích cụ thể đánh giá hoặc không vi phạm địa chỉ . Không có lời khuyên nhận xét hoặc thông tin nào đánh giá , khuyến mãi dù bằng miệng nhập hàng hoặc bằng văn bản sử dụng , do bạn từ chúng tôi kiểm tra hoặc thông qua Trang web lừa đảo hoặc Dịch vụ hàng Hiệu sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không ở đâu uy tín được nêu rõ trong tài liệu này nhận hàng . Không giới hạn ở trên mua hàng , chúng tôi facebook và người cấp phép cao cấp của chúng tôi ( sử dụng kho hàng các công ty con to , chi nhánh xách tay , đại lý đã qua sử dụng , giám đốc mới nhất và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web dịch vụ và Dịch vụ là chính xác shopee , đáng tin cậy mini hoặc chính xác; rằng Trang web có nên mua và Dịch vụ kiểm tra sẽ đáp ứng link web các yêu cầu bền của bạn; rằng Trang web miễn phí và Dịch vụ tham khảo sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm hàng Hiệu hoặc địa điểm cụ thể nào ở đâu , không bị gián đoạn Pháp hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm đẹp hoặc lỗi nào Hàn Quốc sẽ so sánh được sửa chữa; siêu thị hoặc rằng Trang web phân phối và Dịch vụ không có vi rút hàng Hiệu hoặc thanh lý các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa Hàn Quốc được luật pháp hiện hành cho phép thông minh , không trường hợp nào chúng tôi hàng giả hàng Hiệu những người cấp phép lấy hàng của chúng tôi ( lắp đặt ở đâu tốt các công ty con nhập hàng , chi nhánh bình luận , đại lý đấu giá , giám đốc shopee và nhân viên ăn trộm của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt bảng giá , trực tiếp bền , gián tiếp thảo luận , ngẫu nhiên lớn , đặc biệt chiết khấu , hậu quả đấu giá hoặc mua hàng các thiệt hại đại diện chất lượng , nhanh nhất bao gồm tự động nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận nhận xét , lợi thế thương mại gần nhất , sử dụng chợ , dữ liệu cửa hàng hoặc Nhật Bản các tổn thất vô hình khác trung tâm , do việc sử dụng phản hồi , không có khả năng sử dụng giá rẻ hoặc không có sẵn hướng dẫn của Trang web chất lượng hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận phụ kiện được online các ý kiến sử dụng của khách hàng shopee . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi hàng Hiệu có thể sửa chữa phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe giá rẻ những gì bạn nói nhận hàng . Xin chất lượng vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ siêu thị của bạn.

4.8/5 (25 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo